ซีรี่ส์ญี่ปุ่น Zeni no Sensou

รายละเอียด
ชื่อเรื่อง : War of Money
โรมันจิ : Zeni no Senso
ภาษาญี่ปุ่น: 銭の戦争
ผุ้กำกับ : Yoshishige Miyake,Keiichiro Shiraki, Kosuke Suzuki
ผู้แต่ง: Park In-Kwon (comic), Noriko Goto
สถานีออกอากาศ : Fuji TV
จำนวนตอน : 11
วันที่ออกอากาศ : 6 มกราคม 2015-
เวลาออกอากาศ : อังคาร 22:00

เรื่องย่อ
เค้าโครงเรื่องนี้นำมาจากซีรีส์เกาหลี เรื่อง war of money แต่ดูเหมือนทางญี่ปุ่นได้เอามาเรียบเรียงและเขียนบทใหม่ นำแสดงโดย โทมิโอะ ชิราอิชิ (ทสีโยชิ คุซานางิ ) นักเล่นหุ้นผู้มีอนาคต แถมกำลังคบหาดูใจกับ โคซุเอะ อาโออิเกะ (ฟุมิดนะ คิมุระ) สาวสวยคนหนึ่ง ซึ่งตอนนี้เป็นคู่หมั้นของเขา แต่พ่อของตนเองกลับสร้างหนี้สินเยอะแยะ กู้เงินทั้งจากธนาคารและเป็นหนี้นอกระบบ โทมิโอะ จึงต้องมาล้างหนี้ให้กับพ่อตัวเอง แต่ด้วยหนี้สิ้นที่มากเกินไป ทำให้เขาต้องหมดตัว และกลายเป็นคนไร้บ้าน ไร้ซึ่งเงินทอง

ต่อมาเขาได้มาทำงานกับไดสุเกะ อะคามัตสึ (อัตสึโระ วาตานาเบะ) เจ้าของบริษัทเงินทุน อะคามัตสึ ซึ่งเป็นบริษัทที่ทำให้พ่อของโทมิโอะต้องหมดเนื้อหมดตัว บริษัทนี้ถ้าดูผิวเผินจะเป็นบริษัทที่ปล่อยให้กู้เงินธรรมดา แต่จริงๆ แล้วกลับมีกลเม็ดบางอย่างที่สามารถสร้างเงินได้อย่างมหาศาล โทมิโอะจึงพยายามหาทางหาเงินจากบริษัทนี้ให้ได้มากที่สุด แม้จะต้องทำในสิ่งที่ผิดกฎหมายก็ตาม

อยู่มาวันหนึ่งเขาได้พบกับ มิโอะ คอนโนะ(ยูโกะ โอชิมะ) ลูกสาวของครูในสมัยม.ปลาย ผู้เคยมีพระคุณต่อเขา มิโอะ คอนโนะกำลังเป็นหนี้ก้อนโตจากความซื่อบื้อของพ่อตัวเอง เมื่อทั้งคู่ได้พบเจอกันก็เกิดความรู้สึกที่ดีต่อกัน และทันใดนั้น จู่ๆโคสุเอะคู่หมั้นสาวของโทมิโอะที่ได้เลิกลากันไปก็ปรากฏตัวขึ้น ปฏิบัติการณ์แก้แค้นตามล่าเอาเงินคืนก็ได้เริ่มต้นขึ้น...

G-Drive
Dailymotion3 commentS:

  1. ขอบคุณมากค่าาา รอติดตามอยู่นะคะ

    ReplyDelete
  2. ขอบคุณคร้าบบบรอตอนสามรัวๆเลยครับ

    ReplyDelete
  3. เพิ่งเริ่มดูตอนที่ 1 เนื้อเรื่องก็ดุเดือดแล้ว ยอดเยี่ยม!!

    ReplyDelete