ซีรีส์ญี่ปุ่นพิเศษ Kono Mystery ga Sugoi! 2015


Kono Mystery ga Sugoi! 2015
วันเวลาออกอากาศ : 9:00 P.M  30 พฤศจิกายน 2015
สถานีออกอากาศ : TBS

เรื่องย่อ
Poseidon no Batsu : บทลงโทษของโพไซดอน
บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังแห่งหนึ่ง ได้จัดงานสังสรรค์ขอบคุณพนักงานดีเด่นบนเรือโดยสาร "โพไซดอน" แต่แล้ว ประธานคุโด้ (นาคาโนะ ยูตะ) กลับถูกแทงตาย ทั้งๆที่เรือไม่ได้แวะจอดที่ไหนและไม่มีคนนอกแอบขึ้นมาบนเรือ ที่เกิดเหตุจึงมีสภาพปิดตายสมบูรณ์แบบ บนเรือมีผู้ต้องสงสัย 3 คน ซึ่งล้วนเป็นพนักงานที่มีความแค้นกับผู้ตาย ทาคาเสะ มินามิ (ทาคิโมโตะ มิโอริ) มิซึมิเนะ โยโกะ (นาคาโกชิ โนริโกะ) และนาริตะ โคคิ (โทเนะซากุ โทชิฮิเดะ) ทว่าทุกคนให้การตรงกันว่า "เหมือนถูกวางยานอนหลับ" และ "ตื่นขึ้นมาหลังเกิดเหตุ" ... ตำรวจสายสืบโมงามิ เคียวโกะ (ไซเซ็น นาโอมิ) และคาบุรางิ (คิริยามะ เร็น) แห่งกองสืบสวนที่ 1 ต้องรับหน้าที่ไขปริศนาของคดีนี้

Rikeijo Tantei no Nazotoki Lab : นักสืบริเคโจแห่งแล็บไขปริศนา
พบศพนักวิทยาศาสตร์ชื่อดัง ทาคาโนะ ริวโซ (ไซโต้ ยูสุเกะ) เสียชีวิตในบ้านของตัวเอง สาเหตุการตายคือหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน แต่แม้ว่าที่เกิดเหตุจะเป็นห้องปิดตาย ผู้ตรวจสอบประกันชีวิต โทโมนากะ มาซาฮิโกะ (ฮามาโนะ เคนตะ) เอะใจอะไรบางอย่าง จึงขอให้ภรรยาคนสวย คุริโกะ (อุเอโนะ จูริ) นักวิทยาศาสตร์ที่กำลังทำวิจัยเรื่องไอพีเอสเซลล์ ช่วยตรวจสอบความเป็นไปได้ว่าของคดีนี้ว่าจะใช่คดีฆาตกรรมเพื่อหวังเงินประกันหรือไม่

Fuyu, Kitaru : ฤดูหนาวกำลังมา
ในงานศพของผู้เป็นแม่ ลูกสาวทั้งสามคน ฮารุนะ (คิมูระ มิโดริโกะ) นัตสึโยะ (วาตานาเบะ มากิโกะ) และจิอากิ (ดัน เรย์) ได้มารวมตัวกันจัดพิธีศพที่บ้านเก่าของพวกเธอ ทั้งสามคนนึกถึงความทรงจำสมัยก่อนเรื่องโทรุ เด็กผู้ชายที่พ่อพากลับมาด้วยหลังสิ้นสุดสงคราม ซึ่งจู่ๆ หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย จนลือกันว่าถูกผีพาตัวไป พวกเธอค่อยๆ ปะติดปะต่อเรื่องราวจากความทรงจำวัยเด็กที่ไม่เคยบอกใคร นำมาสู่การเปิดเผยความลับที่แม่ปกปิดไว้ตลอด 40 ปี
พบกับละครสั้นแนวสืบสวน 3 เรื่อง ใน Kono Mystery ga Sugoi! 2015 "ปริศนานี้โคตรเจ๋ง" ได้ที่นี่
และดาวโหลดได้ที่เพจ otori fansub ขอบคุณเพจโอโทริ ที่เอื้อเฟื้อไฟล์หนังด้วยนะคะ

ดูออนไลน์

3 commentS:

  1. This comment has been removed by the author.

    ReplyDelete
  2. ขอบคุณค่ะ สนุกมาก

    ReplyDelete
  3. สนุกดีค้า ขอบคุณค้า

    ReplyDelete